[TRANS][100621] 'Marie Claire' Magazine Interview* các fan vẫn ủng hộ và yêu mến chúng tôi*

Go down

[TRANS][100621] 'Marie Claire' Magazine Interview* các fan vẫn ủng hộ và yêu mến chúng tôi*

Bài gửi by nana on Mon Jun 21, 2010 5:30 pmTừ 1 leader của TVXQ đến 1 diễn viên Jung Yunho, Uknow Yunho đang dần dần thích nghi với việc sẽ đứng một mình, bây giờ khi đang ở Hong Kong chụp hình cho Marie Claire. Mặc dù anh có quan niệm chất phát, nhưng anh đã chọn lựa một con đường thật lạ lùng, anh sẽ vẫn tiếp tục tiến về phía trước một cách lạc quan mà không cảm thấy mệt mỏi.

Ngay cả khi chúng tôi muốn tận mắt nhìn thấy và lắng nghe bằng tai chúng tôi đang nổi tiếng ở các địa phương ra sao, nhưng để trải nghiệm thì trên thực tế vẫn còn khó khăn. Mặc dù chúng ta biết được tình yêu của Fan dành cho TVXQ, cũng như dành cho Uknow Yunho từ Thái Lan, Hong Kong, Nhật Bản và các nước khác, nhưng chúng ta không thể đánh giá mức độ của niềm đam mê của người hâm mộ đối với họ. Do đó, khi Uknow Yunho đến Hồng Kông để chụp ảnh cho Marie Claire , Fan hâm mộ đổ xô đến gặp anh ấy tại sân bay, đoàn người đông đúc ngoài sức tưởng tượng.

Nghĩ đến chuyện này, tôi vẫn còn nhớ có một bài viết về người hâm mộ Nhật Bản đã quyên góp một khoản tiền lớn lấy tên của Uknow Yunho vài tháng trước. Anh như là một hình mẫu khi tạo ra một văn hóa tích cực trong cộng đồng Fan hâm mộ.

Tất nhiên hình ảnh Uknow Yunho được biết đến là 1 thành viên của TVXQ . Tại thời điểm này tôi nghĩ rằng nó không phải là một ý tưởng tồi để phát triển hình ảnh cũ và cũng là lúc bắt đầu lại của một nhóm nhạc thần tượng, họ đang phải đối mặt với việc đình chỉ hoạt động của nhóm, nếu như đây là một cốt truyện xuất hiện trong series phim truyền hình. Cho dù đó chỉ là sự chia tay tạm thời hoặc là một sự giải thể đầy chua xót, thì chắc chắn đó sẽ là một tin không hay đối với Fan hâm mộ.


Bên cạnh đó, Uknow Yunho đã bắt đầu hoạt động solo của mình thông qua bộ phim truyền hình 'Heading to the Ground'. Nhưng anh đã không chọn lựa một bộ phim phổ biến để phù hợp với mức độ nổi tiếng hiện có của anh , trên thực tế anh đã lựa chọn vai diễn Cha Bon Gun một con người vui vẻ và đơn giản . Điều đó,khiến tôi cảm thấy rất tò mò về anh, không phải là một Uknow Yunho người có thể nhảy múa rất dễ dàng bất cứ lúc nào như khi anh nói chuyện, hay là một Uknow Yunho cho thấy sức mạnh uy quyền của anh trên sân khấu đầy mê hoặc và đó là anh ,Jung Yunho. Mặc dù không ai biết những gì Uknow Yunho muốn thể hiện, cho dù là một diễn viên, một ca sĩ hay một ngôi sao, và phải đối mặt với việc là 1 thành viên của TVXQ , anh đang chứng tỏ khả năng của tuổi trẻ và sự nổi bật chỉ thuộc về anh,Jung Yunho


1. Mặc dù bạn đến đây vì công việc, và có thể sẽ không được tận hưởng như một chuyến du lịch , nhưng làm thế nào mà bạn có thể chụp ở Hồng Kông?

Đó là một thời gian dài kể từ khi tôi ở đây. Khi ở sân bay, tôi đã ngạc nhiên khi thấy rất nhiều fan hâm mộ, vì thế, trong suốt thời gian tôi ở Hong Kong tôi cảm thấy tự tin và ấm lòng. Đã có một lần tôi nhất định phải chụp ảnh trên đường phố nhưng chúng tôi phải chụp vào lúc 3 giờ sáng, do quá nhiều Fan hâm mộ tụ tập xung quanh. Nhưng cũng vì thế mà tôi có thể đi bộ trên đường phố Hong Kong vào lúc 03:00, đó là một trải nghiệm thật đặc biệt và thú vị đối với tôi. Ngắm cảnh ban đêm ở Hồng Kông rất tuyệt, bạn sẽ có tâm trạng tốt hơn khi nhìn thấy cảnh đẹp nơi đó.


2. Số lượng Fan hâm mộ ở nước ngoài rất đông, bạn cảm thấy thế nào về điều đó?

Tôi cảm thấy rất bất ngờ và kỳ diệu. Trong thời gian chụp ảnh, tôi có thể cảm nhận điều đó một lần nữa. Tôi rất biết ơn, ngay cả khi chúng tôi không thể đến đây, nhưng các fan vẫn ủng hộ và yêu mến chúng tôi . Cám ơn rất nhiều. Tôi đã bỏ lỡ điều đó


3.Bạn có thích đi du lịch không? Tôi rất tò mò muốn biết một Jung Yunho bình thường, không phải là ca sĩ hay diễn viên mà là một Uknow Yunho có thích đi du lịch hay không?

Tôi thích ăn mặc giản dị khi đi du lịch. Chủ yếu là đi ra biển , nhưng sẽ rất thú vị khi đi du lịch với bạn bè mà không chuẩn bị trước mà chỉ quyết định đi sau khi chat chit với họ. Dù cho không đi du lịch đến một nơi rất xa, nhưng nếu có thể đi cùng với những người bạn thì chuyến đi sẽ tràn đầy niềm vui.


4.Ah, trước khi nói đến chuyện này thì thì bạn có ý nghĩ gì khi bạn là một người bình thường giống như bao con người khác cùng tuổi với bạn không? Bây giờ bạn có cảm thấy mình khác với họ không?

Đó là một thời gian dài kể từ khi debut, tôi có cảm giác rằng tôi đã đi quá lâu. Tuy nhiên, nếu xem xét những người bước đi cùng với tôi, thì bạn sẽ có ấn tượng rằng tôi không phải là một nghệ sĩ mà là một thanh niên rất đỗi bình thường. Cuộc hội ngộ của tôi và các bạn thời thơ bé luôn luôn nói về những giấc mơ lúc bé hoặc là sự phát triển tương lai của chúng tôi. Tôi cũng có những người bạn thân lớn tuổi hơn tôi, và tôi thường xuyên trò chuyện với họ .


5. Bạn thích người như thế nào? Là người đàn ông, bạn cảm thấy người đàn ông như thế nào thì mới quyến rũ ?

Hôm nay hoặc là sau này thì một người đàn ông hoặc là một người nào đó, hình mẫu của tôi là giống nhau, đó là người nhất quán trong lời nói và hành động của mình, là người chịu trách nhiệm trong lời nói của mình. Tôi không muốn làm bạn với những người chỉ biết bào chữa cho bản thân mình, hay luôn luôn nhắc đến sai lầm của họ vào lúc nào cho hợp lý nhất. Theo tôi, người không tiến đến những giấc mơ của họ mặc dù họ rất đẹp trai. Nhưng tính cách của tôi là tìm kiếm và tiến về phía trước, nên tôi không thể suy nghĩ bất kỳ việc nào khác, và tôi không thể dừng lại để nghỉ ngơi. Mặc dù nó là một paty, nhưng kể từ khi tôi được yêu thích rất nhiều thì tôi không còn lựa chọn nào khác .


6. Ngoài công việc, bạn còn thích làm gì nhất?

Điều đó còn phụ thuộc vào lúc nào. Nhưng tôi luôn muốn đi du lịch và yêu thích thể thao. Đôi khi tôi có những ý tưởng táo bạo đến với tâm trí của tôi khi tôi đi xe đạp. Tôi cũng đã từng cả ngày chỉ đi dọc theo đường sắt .


7. Tôi có thể bất ngờ về việc đi trên đường phố của UknowYunho. Điều gì làm bạn thích làm khi bạn đang ở một mình?

Đọc sách hoặc xem phim. Có thể là tiểu thuyết, truyện tranh, hoặc sách về kinh tế, ngay cả sách về tổng hợp các kiến thức. (Cười) Tôi không thiên về bất cứ một thể loại phim nào , tôi muốn xem tất cả các phim. Điều này rất giống với âm nhạc, từ pop music đến old pop, tôi là một trong những người nghe theo tâm trạng . Và hơn thế nữa, tôi dường như luôn có 1 kế hoạch đi du lịch mặc dù điều đó chưa bao giờ xảy ra


8.Gần đây bạn đang làm công việc gì?

Vì tôi đã lên kế hoạch trước, vì vậy tôi muốn làm việc thật chăm chỉ . Tôi đã tham gia vào video clip để trình bày tại các gian hàng Hàn Quốc trong Thượng Hải EXPO. Cùng lúc đó tôi cũng đến Hồng Kông để chụp ảnh . Mọi thứ đều mới mẻ và tốt đẹp dành cho tôi.


9. Bây giờ tôi nên gọi bạn là Uknow Yunho ? hay là Jung Yunho? Bạn muốn tôi gọi bạn như thế nào?

Là Uknow Yunho hay Jung Yunho? Theo tôi, 2 tên này đều là một, tôi vẫn còn tôi, vì vậy điều đó không quan trọng.


10. Lần đầu tiên thử thách trong vai trò diễn viên, điều gì làm bạn cảm thấy khó khăn? Điều đó có giống như cảm giác bạn đứng trên sân khấu?

Rõ ràng tôi cảm thấy không quen và gặp khó khăn, nhưng tôi nghĩ tôi thích điều này. Với kỹ năng diễn xuất tôi cần thời gian để học hỏi, Tôi đã tìm hiểu ý nghĩa của cuộc sống từ một diễn viên có kinh nghiệm về diễn xuất nhiều hơn tôi trong một thời gian.


11. Là một diễn viên, bạn muốn đạt đến mục tiêu gì không?

Tôi muốn là một diễn viên nổi tiếng như Johnny Depp. Anh ấy là người có cá tính mạnh mẽ và luôn luôn tạo ra những bước đột phá trong diễn xuất. Đối với tôi, anh ấy là một diễn viên thực sự tài năng .


12. Bạn cảm thấy thế nào khi tách ra riêng và không là TVXQ, làm việc một mình với những người mà bạn không quen ? Chắcchắn bạn sẽ có cảm giác sợ hãi và cô đơn.

Sẽ là nói dối nếu tôi nói cho các bạn biết rằng tôi không cảm thấy như vậy. Nhưng tôi sẽ không chùn bước hay do dự vì bất cứ lý do nào. Sẽ không có bất cứ vấn đề nào khi bạn luôn đổi xử chân thành với họ dù cho đó là một điều mới mẻ ,hoặc những người làm việc mới ,thì sau đó bạn sẽ không có cơ hội nào để tiếp cận , và không thể trở thành bạn bè. Bởi vì điều này, tôi đã làm việc rất chăm chỉ ( tất cả mọi thứ đều rất tốt và mọi người đều chân thành). Trong trường hợp này, có những thứ nên được làm cùng với bạn bè.


13. Trước đây, Yunho trên màn ảnh đã để lại ấn tượng trung thực với tất cả mọi người

Tuy nhiên nghệ sĩ không phải là một công việc mà luôn luôn có thể duy trì sự trung thực. Rất khó để thành thật ở bất cứ lúc nào. Đó là bởi vì điều đó có thể dẫn đến những sự hiểu lầm không liên quan đến sự thật (bất cứ lúc nào). Tôi rất tiếc về điều này, do đó tôi muốn làm việc thật chăm chỉ để có sự nhất quán giữa các lời nói và hành động


14. Có không sự khác biệt giữa Uknow Yunho trên màn hình và Jung Yunho trong cuộc sống thường ngày? Nói một cách khác, ấn tượng nào bạn nghĩ rằng mọi người nghĩ về bạn là không đúng?

Tôi rất biết ơn mọi người khi nghĩ rằng tôi rất nam tính, uy tín và là một leader tuyệt vời. Mặc dù như vậy, nhưng trong thực tế khi tôi đang ở gần những người bạn, tôi thích được chơi xung quanh. Mặc dù đôi mắt của tôi đã quá mệt mỏi trong thời gian làm việc, và thường xuyên tôi đẩy bản thân mình vào khó khăn và phấn đấu để đạt được đén hoàn hảo, nhưng thông thường tôi rất ưa nhanh nhảu và nghịch ngợm


15. Kể cả các hoạt động ở nước ngoài, hoặc là series phim truyền hình, phim hay âm nhạc, thì bạn có bất kỳ kế hoạch nào trong tương lai không?

Tôi là một trong những người có thể dễ dàng hưng phấn trên sân khấu, nếu so với những người khác, vì vậy tôi sẽ tiếp tục con đường âm nhạc của tôi bất kể với một cách thức nào . Ngoài ra, tôi có rất nhiều kế hoạch . Nhiều việc đã được triển khai, nhưng vẫn còn phải điều chỉnh các hoạt động trong lần thực hiện đầu tiên. Tôi sẽ cho mọi người nhìn thấy một hình ảnh mới . Tôi hy vọng rằng tất những ai luôn luôn chú ý tới tôi vẫn đón nhận và mong chờ điều đó.


16. Ngay lúc này, cảm giác gì giúp bạn đi tiếp? Và vẫn còn điều gì mà bạn mong muốn làm vào lúc ban đầu?

Tất nhiên, bây giờ tôi đang có cảm giác mạnh mẽ tiến về phía trước . Tôi là người luôn luôn có những ước mơ, và thường xuyên sẽ xây dựng một tương lai trong tâm trí của tôi. Vâng, chính điều này đã thúc đẩy tôi tiếp tục tiến về phía trước. Nếu bạn leo lên một ngọn đồi, bạn sẽ thấy những ngọn núi . Mặc dù bạn có thể nhận thấy khó thở hoặc mệt mỏi trong thời gian leo núi, nhưng một khi bạn đến được bạn sẽ cảm nhận thông qua đó, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Nếu bạn leo lên cao hơn, bạn sẽ thấy những ngọn núi cao hơn, và sẽ có tầm nhìn rộng lớn hơn của thế giới. Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc về sau này, nếu hiện nay bạn tiếp tục tiến lên phía trước.


17. Bạn có hài lòng với tuổi của bạn hiện nay, hoặc bạn hy vọng rằng thời gian có thể qua nhanh hơn?

Trong thời điểm này là rất tốt rồi , nhưng đôi khi tôi vẫn hy vọng rằng thời gian có thể qua nhanh hơn. Bởi vì khi một khi tôi bắt đầu làm một việc gì, tôi rất tò mò rằng tôi sẽ đạt được những gì so với lời hứa và mục tiêu ban đầu tôi đặt ra. Vì vậy, tôi muốn nhìn thấy bản thân mình tại thời điểm đó nhanh hơn.


18. Bạn đã bỏ lỡ điều gì?

Nơi tôi sinh ra là Gwangju, bởi vì tôi đã trở thành một học viên lúc học trường trung học tại Seoul , tôi bõ lỡ nhiều thứ trong gia đình tôi, đặc biệt là với em gái của tôi. Trong trí nhớ của tôi, tôi chỉ có ấn tượng với em ấy là lúc ở trường tiểu học, và khi em ấy đã trưởng thành. Rõ ràng tôi là anh trai , nhưng trên thực tế tôi luôn nhận được sức mạnh và sự an ủi từ em ấy. Tôi rất muốn xin lỗi em ấy. Tôi muốn được nhìn thấy em gái tôi thường xuyên hơn, mua thức ăn ngon và đưa em ấy đến những khu vui chơi.


19.Bạn có khi nào suy nghĩ trở thành một ai đó hoặc muốn làm điều gì đó không?

Tôi muốn trở thành một người cha tốt. Người mà tôi tôn trọng nhất chính là cha tôi, tôi muốn trở thành một người cha giống như cha của tôi. Để trở thành một người cha tốt trong gia đình đầm ấm là ước mơ của tôi, nhưng tôi nghĩ điếu đó rất khó thực hiện. Và để trở thành người mang lại hy vọng cho mọi người khi họ gặp khó khăn, đó cũng là ước mơ của tôi từ thời bé. Ý nghĩ này luôn luôn bên tôi cho đến bây giờ. Cho dù đó là ca hát, diễn xuất hay những thứ tôi đã đề cập ở trên, những điều mà tôi muốn thực hiện tốt nhất.


20. Tôi cảm thấy bất ngờ khi mà gần đây tôi thấy bạn chín chắn hơn rất nhiều.

So với quá khứ, bây giờ tôi muốn lắng nghe và suy nghĩ nhiều hơn trước khi hành động. Sau khi tôi quyết định đi về một hướng nào đó, nếu như không có cách lựa chọn nào khác nhưng tôi vẫn tin tưởng vào bản thân mình.


Credits: TVXQBaidu + 将爱myyunho.com
Trans by: LoveInTheIce@DBSKnights
Shared by: DBSKnights
Vtrans ju [jae]@360kpop.com
re-up by me ^^


Được sửa bởi nana ngày Tue Jun 29, 2010 7:03 pm; sửa lần 1. (Reason for editing : sửa title theo rule mới)
avatar
nana

Tổng số bài gửi : 76
Join date : 18/06/2010
Age : 25
Đến từ : 4rum xebushanoi.com

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết