[TRANS][100628] YunHo đã rất xuất sắc với vai diễn đầu tiên trong phim Heading To the Ground

Go down

[TRANS][100628] YunHo đã rất xuất sắc với vai diễn đầu tiên trong phim Heading To the Ground

Bài gửi by cá thu khjn` on Mon Jun 28, 2010 9:21 am

Uknow Yunho của DBSK đứng trước người hâm mộ Nhật Bản sau một thời gian. Uknow Yunho xuất hiện vào ngày 26 tại Tokyo International Forum cho một sự kiện ủng hộ fan hâm mộ để kỷ niệm phát hành của 'HTTG' DVD.

Tại sự kiện đó đã có khoảng 10.000 người, Uknow Yunho xuất hiện trước mặt các fan Nhật Bản lần đầu tiên kể từ khi hoạt động của DBSK đã bị đình chỉ.

Theo báo chí địa phương, Uknow Yunho mỉm cười rạng rỡ và nói, "Tôi rất hạnh phúc vì tôi có thể gặp các bạn (người hâm mộ) sau một thời gian dài. Cảm ơn bạn đã đến "Yunho cũng nói," Lúc đầu, Tôi đã lo lắng về những gì tôi làm gì nếu tôi không thể đáp ứng mong đợi của người hâm mộ từ khi tôi phải đối mặt với một tình huống khác nhau nhưng do niềm tin của người hâm mộ đã giúp tôi vượt qua, tôi đã có thêm sức mạnh và tôi nghĩ rằng tôi đã trưởng thành hơn mặc dù đây là bộ phim đầu tiên của tôi. Từ những kinh nghiệm tôi nhận được từ diễn xuất trong bộ phim, tôi sẽ cố gắng sống với một thái độ tích cực. "

Hơn nữa, khi Uknow Yunho được hỏi về hoạt động của Nhật Bản tại World Cup, ông nói, "Nhật Bản làm rất tốt. Có vẻ như họ sẽ có được kết quả tốt. Cú sút phạt của Keisuke Honda thật tuyệt vời. "

Trong khi đó, bộ phim truyền hình MBC 'HTTG' DVD mà Uknow Yunho tham gia đã đạt # 1 trên bảng xếp hạng Oricon hàng tuần về DVD.

Theo Oricon ngày 28, 'HTTG' phim DVD (phần) 1 và 2 diễn viên chính Uknow Yunho của DBSK từng được xếp hạng # 1 và 2 trên bảng xếp hạng hàng tuần.

Nó được 3 năm và 3 tháng cho đến khi 26 tháng 3 năm 2007 bộ phim "Legend" với diễn viên chính là Bae Yong Joon một bộ phim truyền hình Hàn Quốc đã đạt # 1 trên bảng xếp hạng hàng tuần của Oricon.

'HTTG' xếp hạng thấp hơn một chút ở Hàn Quốc nhưng nó đã nhận được một phản ứng tốt tại Nhật Bản do Uknow Yunho.

Là thành viên của DBSK, Uknow Yunho được công nhận là một ngôi sao thần tượng hàng đầu, ngay cả ở Nhật Bản và được phê bình trong sự quan tâm rất lớn và phổ biến của người hâm mộ.

Uknow Yunho diễn lần đầu trong 'HTTG' là một bộ phim về một cầu thủ bóng đá và một nữa quản lí với những mơ ước và tình yêu.


Credits: lovelyunho@JungYunhoSoompiForums
Shared by: DBSKnights
Vtrans : cá thu khjn`@yunnie.heavenforum.org
avatar
cá thu khjn`

Tổng số bài gửi : 30
Join date : 21/06/2010
Age : 22
Đến từ : chòm sao Cassiopeia~

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết