[trans][05.07.10] Xiah Junsu nhập viện tại Los Angeles

Go down

[trans][05.07.10] Xiah Junsu nhập viện tại Los Angeles

Bài gửi by xiah_hee on Tue Jul 06, 2010 6:45 amThành viên Xiah Junsu (DBSK) đã nhập viện tại Los Angeles vào khoảng 10 giờ tối ngày 3/7. :khoc:


Xiah Junsu kiệt sức do sốt cao và mệt mỏi từ chiều. Đội ngũ nhân viên cũng như các cộng sự trong công ti đã đưa anh tới phòng cấp cứu khi tình trạng của anh chuyển biến xấu. Một cộng sự cho hay, "Xiah Junsu đã nhập viện tại một bệnh viện nằm trên phố Hàn Quốc, Los Angeles vào tầm 10 giờ tối ngày mùng 3 theo giờ địa phương - tức 2 giờ chiều ngày mùng 4 theo giờ Hàn Quốc. Bởi đúng vào dịp cuối tuần, chúng tôi đã qua hơn 20 bệnh viện trước khi tìm thấy bệnh viện để anh ấy được điều trị hợp lý".


Xiah Junsu bận rộn với lịch trình thu âm, kết quả dẫn tới việc sốt cao và mệt mỏi. Ban đầu, họ không nghĩ quá nhiều về tình trạng này, bởi triệu chứng của anh là cảm cúm thông thường, tuy nhiên, tới đêm, tình trạng chuyển biến xấu và anh đã được đưa đến phòng cấp cứu. Khi đó, Xiah Junsu sốt hơn 40 độ. Được cấp cứu và kiểm tra, anh dần bình phục. Cộng sự này cho hay, "Xiah Junsu cùng hai thành viên còn lại đang ở Mĩ để thu âm album, họ đã dồn hết tâm huyết vào quá trình thu âm. Nghĩ tới việc được gặp gỡ người hâm mộ sau khoảng thời gian dài cùng âm nhạc của mình, họ trở nên vô cùng hăng hái và hát không ngừng nghỉ, hiện, thể trạng họ đã có phần mệt mỏi."


Ba thành viên, bao gồm Xiah Junsu rất choáng váng khi hay tin về sự ra đi của Park Yong Ha. Cộng sự trên cho hay, "Hero Jaejoong là người bạn vô cùng thân thiết của Park Yong Ha, bởi vậy, tin này khiến tinh thần cậu ấy hoang mang và thậm chí không nói nên lời. Cả ba thành viên càng trở nên mệt mỏi hơn, các nhân viên quanh họ cũng khuyên nên nghỉ ngơi, họ chỉ tập trung vào thu âm, kết quả dẫn tới sức khoẻ giảm sút và phải tìm tới phòng cấp cứu."


Phía quản lý cho hay Xiah Junsu sẽ phải điều trị hai ngày.


Xiah Junsu, Micky Yoochun, Hero Jaejoong hiện đang ở Mĩ cho quá trình thu âm cùng Kanye West, người có ảnh hưởng lớn trong làng nhạc pop. Kanye West sinh năm 1977, nhận 13 giải Grammy và là rapper kiêm nhà sản xuất nổi tiếng tại Mĩ. Anh đã cộng tác trong các album của Jay-Z, Alicia Keys, Janet Jackson. Đây là lần đầu tiên ba thành viên DBSK làm việc cùng nghệ sỹ nhạc pop kiêm nhà sản xuất nổi tiếng như Kanye West. Bởi vậy, rất nhiều người chờ mong sản phẩm ra sao sẽ được phát hành từ sự cộng tác này.-------------------Source: Hankooki
Etrans by: yaerinie@tumblr
Vtrans by:jaychouchou@360kpop
FULL CREDIT IF TAKE IT OUT

E ghi hộ ss chữ re-up nhé vì k fải e trans bài này mà..e lưu ý cko ss cái tiêu đề vs..[trans][ngày tháng] tiêu đê

Mong e edit lại dùm ss

thay mặt BQT: subaby9xxiah_hee

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 20/06/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết