( NEW) (21-7-10) DBSK trong mắt các ngôi sao

Go down

( NEW) (21-7-10) DBSK trong mắt các ngôi sao

Bài gửi by mic_snow_u on Wed Jul 21, 2010 1:33 pm

Dong Bang Shin Ki là những nghệ sĩ nổi tiếng mà chúng tôi thích. Họ hát hay, và chúng tôi cũng nghiên cứu những bước nhảy và cách trình diễn trên sân khấu của họ. Chúng tôi cũng xem họ như là một hình mẫu cho sự tiến bộ của bản thân. - G-Dragon (BigBang)

Họ có khả năng thu hút sự chú ý một cách nhanh chóng khi họ biểu diễn trên sân khấu và sự biểu diễn tuyệt vời của họ rất đáng xem ngay cả trong suy thoái kinh tế cho ngành công nghiệp âm nhạc, vì vậy tôi hy vọng sẽ có nhiều nhóm nhạc giống như Dong Bang Shin Ki, không như là mục tiêu bắt chước, nhưng để có khả năng ảnh hưởng tương tự như họ, để sáng lập ngành công nghiệp này. - Tony An (cựu thành viên H.O.T)

Dong Bang Shin Ki nhảy đầy năng lượng, sẽ là rất tiếc nếu họ không thể trình diễn Live. Nhưng buổi trình diễn Live của họ thường có thể thu hút sự quan tâm và sự chú ý của bạn dù bạn không biết. - Bae Ji Yeong (Ca sĩ)

Được thấy khả năng trình diễn của họ, mặc dù vẫn cần nhiều những cải thiện, nhưng chúng tôi cũng phải khen ngợi cho những gì họ đã làm quá lớn . Họ có kỹ năng ca hát, cải thiện rất nhiều khi so với thời gian mới debut. Hãy nhớ không vội vàng, mọi thứ sẽ được tốt. - Kim Jong Seo (ca sĩ nhạc rock nổi tiếng)

Trong khi làm một số sự kiện, nhiều ca sĩ sẽ vẫy tay và chào với tôi, nhưng nếu tôi không để ý, họ sẽ thường bỏ qua. Nhưng nhớ một lần tôi đã không để ý rằng Dong Bang Shin Ki đang chào với tôi, nhưng sau đó họ thực sự đến gần và chào hỏi tôi, họ thực sự làm tôi ngạc nhiên. Họ thực sự rất lịch sự. - Sung Si Kyung (Ca sĩ)

Xiah Junsu, giọng hát của anh ấy là kho tàng quý giá của châu Á. - Mazio Kiyoshi

Nhiều người đã vượt qua các bài hát của chúng tôi, nhưng mà buổi trình diễn bởi Xiah Junsu của Dong Bang Shin Ki là tốt nhất mà tôi nghe đc. - Big Mama (Powerful girl nhóm)

Chúng tôi không có bất cứ điều gì tốt hơn so với họ để đưa cho họ, chúng tôi có rất nhiều thứ cần học hỏi từ họ. Our lovely younger brothers, Dong Bang Shin Ki. - BUZZ

Họ thực sự chân thành, mặc dù chúng tôi chỉ một lần làm việc với nhau, trong một chương trình tạp kĩ, nhưng khó để gặp họ ngày nay. Họ là một nhóm thanh thiếu niên cố gắng hết sức mình trong cuộc sống. - Park Soo Hong (MC nổi tiếng MBC )

Nếu tôi là một phần của Dong Bang Shin Ki (??) (If only I’m part of Dong Bang Shin Ki), không có bất kỳ ban nhạc đó là mạnh mẽ và đáng tin cậy như họ. - Kim Gun Mo (Debut 16 năm, nghệ sĩ nhạc pop nổi tiếng Hàn Quốc)

Đã hợp tác với họ trước kia, họ là thần tượng đang chiếu sáng, và đáng được yêu thương từ người khác. Vì vậy mong họ luôn làm việc tích cực, được hạnh phúc, luôn chiến đấu! - Lee Se Jun (YuRiSangJa)

Trước khi gặp họ, họ là như đám mây trên bầu trời, nhưng một khi bạn biết họ, họ có thực sự chân thành, không bao giờ đặt lên một không khí của một ngôi sao, rất gần gũi. - MC Lee Kim Seon


Dong Bang Shin Ki, là những ca sĩ mà tôi chấp thuận trong hầu hết. - Lee Seung Chul (Ca sĩ)

[Dream of Goose] mà hát bởi Hero JaeJoong là tốt nhất trong số những người khác. Anh hát tốt, vẻ ngaòi đẹp, và mọi người đều biết rằng nó rất khó để hát và khiêu vũ cùng một lúc. Khi so sánh với tôi, họ đã đưa vào nhiều hơn nữa. - In Sooni


Nhóm nhạc nổi tiếng Dong Bang Shin Ki rất khiêm tốn, mặc dù họ là nhóm nhạc nổi tiếng nhất ở châu Á, nhưng luôn luôn khiêm tốn, một nhóm nhạc mà chúng tôi tôn trọng. - FT Island

Kỹ năng ca hát của Dong Bang Shin ki là tốt nhất trong số tất cả các nhóm thần tượng, và charisma của họ trên sân khấu cũng là tốt nhất. - nghệ sĩ M.net 21c

Họ rất tốt. Từ những gì tôi nhớ họ luôn cố gắng tốt nhất để hoà nhập cùng sự thân thiện của họ. Bạn luôn có thể nhìn thấy nụ cười của họ, và không phải là sự mệt mỏi của họ. Thật sự thì, họ vẫn cần cải thiện, tiếng Nhật của họ không đủ để thể hiện ý mình. Nhưng họ luôn luôn cố gắng hết sức mình trong nhiều show Nhật Bản, luôn hỏi bất cứ khi nào họ không chắc chắn, và ghi nhớ chúng. Họ đã đặt ra rất nhiều nỗ lực để thực hiện tốt. - Huluya Masayoki

Trong các live concert, một trong những ca sĩ và người chỉ gây ấn tượng của tôi là Dong Bang Shin Ki, họ rất tuyệt! Tham dự các buổi biểu diễn của họ với không có bất cứ định kiến gì, và bạn sẽ thấy họ giỏi như thế nào, ngay cả khi họ không có vẻ ngoài đẹp , họ vẫn có thể được coi là phiên bản nam của Big Mama. Vì vậy, tôi muốn mọi người không có thành kiến gì và có thể xem sự trình diễn của họ. - Yang Hyun *** (CEO của YG Ent.)

Tôi đã nghe tất cả các DBSK's album, những người không bao giờ nghe họ trước đây sẽ không bao giờ biết thế nào là giọng hát cao thật hoàn hảo và hơi dài của Hero JaeJoong,không biết thế nào là giọng vocal quyến rũ của Xiah Junsu, và sẽ không bao giờ biết [ONE] tuyệt vời thế nào (mình k hỉu chỗ này =_=). - Jiang Min Yang (Popular music commenter)

Dong Bang Shin Ki rất lịch sự và chân thành, một nhóm các juniors rất nổi bật. - Jung Sun-hee (Diễn viên hài, MC)

Dong Bang Shin Ki là junior lịch sự nhất - PD của [SHOW! Music Tank]

Có vẻ như họ không nhận thức được thành tích của họ, và luôn luôn chào tất cả các nhân viên rất lịch sự, họ không bao giờ thay đổi. - Phóng viên của chương trình truyền hình

Họ là những juniors quyến rũ nhất trong số tất cả những người khác, và chắc chắn có màn trình diễn tốt nhất. - Eric (Shinhwa)

Dong Bang Shin Ki trông duyên dáng, thực sự là tốt. Mặc dù họ là nhóm nhạc thần tượng, nhưng họ trội về nhảy múa, ca hát và trình diễn. Họ có vẻ như rất vui vẻ trên sân khấu, ngay cả bước nhảy của họ rất hấp dẫn, với sự duyên dáng, chuyển tiếp. - GOD

Thật là đáng tiếc nếu cho rằng họ chỉ là nhóm nhạc thần tượng, họ không bao giờ bị lạc lõng giữa bất kỳ nhóm nào khác trong nền âm nhạc bây giờ. Họ là những nhóm tiềm năng nhất trong số những người khác, giọng hát của Xiah Junsu và Hero JaeJoong không kém hơn bất cứ ca sĩ khác. Họ là một nhóm awesome. - Kanji (nhà soạn nhạc)

Họ thật tuyệt vời, và cải thiện rất nhiều khi so sánh với quá khứ. Nhưng có vấn đề là còn nhiều người luôn có thành kiến về phía các nhóm thần tượng. Bên cạnh khả năng trình diễn tuyệt vời của mình trên sân khấu, họ cũng có tài năng trong nhiều lĩnh vực khác. - Yeban (Ca sĩ)

Vào tháng 7 năm 2004, lần đầu tiên tôi gặp Dong Bang Shin Ki, và họ đã để lại một ấn tượng sâu sắc trong tôi. Nhìn thấy họ đã tác động vào người hâm mộ Trung Quốc, tôi tự hào về họ mang văn hóa Hàn Quốc ra nước ngoài. Các mồ hôi và sự chăm chỉ của Dong Bang Shin Ki là charisma thuần túy. - Andre Kim (Designer nổi tiếng )

Ít người có thể bán album của bản thân trong thời buổi suy thoái kinh tế, nhưng Dong Bang Shin Ki đã làm được. Fan hâm mộ của họ bao gồm không chỉ là 10's nhưng cũng là 20's và 30's. Các kỹ năng khiêu vũ và ca hát của Dong Bang Shin Ki đã được chứng minh trong thần tượng đã thay đổi trong ngành công nghiệp này. - Nell (Hàn Quốc indie rock band)

:hoanho:

credit : me.zing.vn
re-up : mic_snow_u
avatar
mic_snow_u

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 05/06/2010
Age : 23
Đến từ : Ha Noi - Viet Nam

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết