[22.7.10][TRANS]Bức ảnh của Jaejoong và Fan hâm mộ Phần Lan tại Mỹ "cơ bắp trên cánh tay rất sexy"

Go down

[22.7.10][TRANS]Bức ảnh của Jaejoong và Fan hâm mộ Phần Lan tại Mỹ "cơ bắp trên cánh tay rất sexy"

Bài gửi by iuham on Thu Jul 22, 2010 8:07 am

YoungWoong Jaejoong củaTVXQ nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ một fan hâm mộ nữ ở Phần Lan. YoungWoong Jaejoong, người đang thực hiện một album ở LA, Mỹ, gần đây khi anh chụp ảnh cho album này gần một khách sạn ở Beverly Hills. Fan hâm mộ đã nhận ra và xin chữ ký của anh.

Một fan hâm mộ tóc vàng, có người nói rằng cô ấy đến từ Phần Lan , nói:"Tôi là một fan hâm mộ rất lớn của TVXQ !" và cô đã xin được chụp hình với YoungWoong Jaejoong . Vì thế cô ấy đã tiếp tục tung ra tấm ảnh mà cô đã chụp với YoungWoong Jaejoong cho các fandom của TVXQ.

Fan hâm mộ này đã nói: "Khi lần đầu tiên tôi nhìn thấy YoungWoong Jaejoong, tôi đã rất ngạc nhiên và tôi gần như đã hét lên .Anh nói rằng anh thật sự ngạc nhiên khi có các fan hâm mộ cuả anh và TVXQ là người Phần Lan. Nhưng có rất nhiều fan hâm mộ TVXQ ở khắp nơi trên thế giới, không phải chỉ có ở Phần Lan. YoungWoong Jaejoong rất lịch sự và phong cách, và các cơ bắp của anh thật sự rất tuyệt vời. "

Khi hình ảnh này đã được tung ra, Fan hâm mộ TVXQ đã nói, "YoungWoong Jaejoong đang dần trở nên nam tính hơn trong thời gian qua" và "cơ bắp trên cánh tay của anh rất sexy."


Source: [sports chosun+Yuaerubi]
Translation credits: jeeelim5@tohosomnia.net
Shared by: tohosomnia.net
Vtrans: ÚN
Do not remove/add on any credits
avatar
iuham

Tổng số bài gửi : 27
Join date : 22/06/2010
Age : 28
Đến từ : •••♥ღ....hỌk viỆn hÂm..... ღ♥•••

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết