[TRANS][100628] Yunho "đó là khoảng thời gian.... Tôi cảm thấy rất hạnh phúc

Go down

[TRANS][100628] Yunho "đó là khoảng thời gian.... Tôi cảm thấy rất hạnh phúc

Bài gửi by nana on Mon Jun 28, 2010 7:20 pm

Uknow Yunho của DBSK đứng trước người hâm mộ Nhật Bản sau một thời gian dài. Anh ấy có mặt tại Tokyo International Forum vào ngày 26 để tổ chức sự kiện phát hành ‘HTTG’ DVD.đã có khoảng 10.000 người tham gia vào sự kiện đó, đây là lần đầu tiên Uknow Yunho xuất hiện trước mặt các fan Nhật Bản kể từ khi hoạt động của DBSK bị đình chỉ.
Theo báo chí, Yunho đã nói "Tôi đang hạnh phúc vì tôi có thể gặp các bạn (người hâm mộ) sau một thời gian dài. Cảm ơn bạn đã đến" Yunho cũng nói,"lúc đầu tôi đã rất lo lắng rằng tôi sẽ làm gì nếu không đáp ứng được nhu cầu của người hâm mộ. Đặc biệt là khi tôi phải đối mặt với hiều khó khăn khác nhau. Nhưng vì niềm tin của người mộ, tôi đã được tăng thêm sức mạnh và tôi tin rằng mình cũng có một chút tiến bộ mặc dù đây là bộ phim đầu tiên của tôi. Từ những kinh nghiệm tôi nhận được khi tham gia bộ phim, tôi sẽ cố gắng sống với một thái độ tích cực. "

Hơn nữa, khi Uknow Yunho được hỏi về hoạt động của Nhật Bản tại World Cup, ông nói, "Nhật Bản đã làm rất tốt. Có vẻ như họ sẽ có được kết quả tốt. cú sút phạt của Keisuke Honda là tuyệt vời. "
Trong khi đó, bộ phim truyền hình MBC 'HTTG' DVD mà Uknow Yunho tham gia đã đạt # 1 trên bảng xếp hạng Oricon hàng tuần trong hạng mục DVD

Theo Oricon ngày 28, 'HTTG' DVD (box) 1 và 2 với sự tham gia của Uknow Yunho xếp hạng # 1 và 2 trên bảng xếp hạng hàng tuần.
Đã được 3 năm và 3 tháng kể từ ngày 26 tháng 3 năm 2007 khi bộ phim "Legend" của diễn viên Bae Yong Joon là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc đã đạt # 1 trên bảng xếp hạng hàng tuần của Oricon.

'HTTG' đạt được rating thấp hơn một chút ở Hàn Quốc nhưng nó đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình tại Nhật Bản nhờ Uknow Yunho.

Đó là do thành viên DBSK Uknow Yunho được công nhận là một ngôi sao thần tượng hàng đầu, ngay cả ở Nhật Bản và bộ phim nhận đuợc sự quan tâm và ủng hộ rất lớn từ người hâm mộcredits: lovelyunho@soompi (jungyunhosoompi)
shared by: sharingyoochun.net
Vtrans by nana@yunnie.heaven
avatar
nana

Tổng số bài gửi : 76
Join date : 18/06/2010
Age : 25
Đến từ : 4rum xebushanoi.com

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết